Giỏ hàng của bạn trống!

Chậu rửa chén Malloca NERO K-50040

Tình trạng: Còn trong kho
13,750,000đ 13,750,000đ

Liên hệ: 0906.28.6652 (Zalo) - 0988.28.6652 (Zalo)

Chậu rửa chén Malloca NERO K-50040

THÔNG SỐ

Những thông số kỹ thuật và những đặc tính nổi bật của Chậu rửa chén NERO K-50040

Chậu rửa chén Malloca NERO K-50040

- Đây là loại chậu rửa đá Granite Nano. Được làm từ bột đá Granite tự nhiên và chất kết dính. Đây là thiết kế vật liệu cao cấp được nhiều hãng sử dụng cho sản phẩm đánh đúng thị hiếu khách hàng. Vì được làm từ bột đá Granite tự nhiên nên nói về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn là tốt nhất.

- Sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, không bám bẩn, dễ lau chùi. Do đó rất dễ vệ sinh, đặc biệt trong môi trường nhà bếp dễ bám bẩn. Tạo trải nghiệm dễ chịu cho tất cả những thành viên gia đình khi có những hoạt động trong không gian nhà bếp.

- Bề mặt chống trầy xước trong quá trình sử dụng. Đảm bảo cho sản phẩm bền đẹp mãi theo thời gian. Vì bình thường thì những sản phẩm chậu rửa chén thấp cấp rất nhanh xuống thẩm mỹ ngay cả trong thời gian đầu sử dụng

- Bề mặt phủ Nano Bạc, diệt khuẩn 100%. Đây là tiêu chí quan trọng được nhiều khách hàng đánh giá cao đối với những sản phẩm cao cấp. Điều mà ít khi thấy được ở những sản phẩm thấp cấp hơn. Những gia đình hiện đại ngày nay rất coi trọng tính kháng khuẩn trong tất cả những sản phẩm nhà bếp mà họ lựa chọn. Chắc chắn đây là điểm cộng mà sản phẩm chậu rửa chén NERO K-50040 mang lại cho khách hàng.

Chậu rửa chén NERO K-50040 có thể chịu được va chạm. Không gây trầy xước, móp méo khi có những va chạm khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Điều này có thể làm được là do thiết kế hợp lý cũng như sự lựa chọn vật liệu để tạo nên sản phẩm phù hợp.

- Có thể chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên tới 345oC mà không gây hư hỏng. Đây là phẩm chất khá quan trọng mà người dùng nên để ý tới. Đặc biệt là trong không gian nhà bếp mà chậu rửa chén có thể tiếp xúc với nhiệt độ cao.

- Màu sắc luôn bền vững với thời gian. Nhà sản xuất Malloca luôn quan tâm tới điều này và luôn đảm bảo giá trị này tới tất cả khách hàng yêu mến và lựa chọn Malloca.

- Kích thước tổng thể của sản phẩm: W1.160 x D510 x H217mm

- Kích thước lỗ đá: W1.140 x D480mm

Chậu rửa chén Malloca NERO K-50040 sơ đồ

- Xuất xứ: Italy

Với những thông số và đặc tính kỹ thuật trên thì có thể khẳng định sản phẩm chậu rửa chén Malloca NERO K-50040 là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà nội trợ, những người chủ của không gian nhà bếp. Chắc chắn không thể ngoài top list lựa chọn của bất kỳ nhà nội trợ nào luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình.

Đẳng cấp luôn luôn đi cùng với giá thành. Nếu bạn là người coi trọng chất lượng cũng như những trải nghiệm về sản phẩm chậu rửa chén Malloca, thì sản phẩm chắc chắn sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng. Đừng chần chừ gì nữa, hãy cầm máy điện thoại và liên lạc với Showroom, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn.

 

 

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0988286652

0906286652

Zalo Logo