Giá bát cố định inox 304 EPS600 – Eurogold

Tình trạng: Còn trong kho
1,880,000đ 2,350,000đ

Mã SP: EPS600

Liên hệ: 0988.28.6652 (zalo)

Giá bát cố định Eurogold Với ưu điểm vượt trội về giá thành và chịu tải trọng lớn, giá bát cố định có thể nói là loại phụ kiện tủ bếp thông dụng nhất trong mọi gia đình. Với thiết kế hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, giá để bát cố định thương hiệu Eurogold sẽ là phụ kiện giúp căn bếp nhà bạn thêm tiện nghi, hiện đại. Eurogold bát cố định giá trị giá bát cố định Eurogold Dưới đây là một số thông tin cụ thể của giá để bát .

Ưu điểm vượt trội của giá bát cố định Eurogold:

- Thiết kế 2 tầng, một tầng đựng đĩa và bát tiện lợi. Khoảng cách giữa 2 tầng tính toán hợp lý, thông thoáng nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Chất liệu Inox cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn, bền bỉ .

- Kiểu dáng và độ to của thanh nan được tính toán tỉ mỉ .

- Khoảng cách giữa các thanh nan vừa phải đủ để giữ được bát và đĩa trên giá luôn thẳng đứng, ráo nước, sạch sẽ và đẹp mắt – điều mà chưa 1 loại giá úp bát cố định nào trên thị trường có thể làm được.

- Giữ được cả bát tô to thẳng đứng (không nghiêng) nên bát luôn ráo nước và dễ cất vào/lấy ra hơn. Được gắn trực tiếp vào tủ chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn mà không bị võng hay cong .

- Khay hứng dưới từng tầng ngăn tránh rớt xuống tủ, dễ dàng tháo lắp hay vệ sinh.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0988286652

0906286652

Zalo Logo