MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C 533.23.200

Tình trạng: Còn trong kho
21,150,400đ 26,438,000đ

Mã sản phẩm: 533.23.200
Tên QT: Máy rửa bát Hafele HDW-F60C
Xuất Xứ:  Turkey
Liên hệ: 0988.28.6652 (Zalo) - 0906.28.6652 (Zalo)

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C 533.23.200

TÍNH NĂNG CỦA  MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C

+ Dạng máy rửa bát: độc lập
+ Dung tích: 15 bộ rửa bát châu âu
+ Nhãn năng lượng: A+++ (EU)
Máy rửa bát Hafele 533.23.200 sử dụng công nghệ sấy hiện đại tăng cường
+ Khay VarioFlex Pro và Khay thứ 3
+ Màn hình hiển thị led tinh tế hiển thị chu trình rửa
+ Kích thước sản phẩm: 820 – 850C x 598R x 596S
+ Đèn báo muối và chất trợ xả
+ Khóa trẻ em

CHƯƠNG TRÌNH  VÀ TÍNH NĂNG CỦA  MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C

Máy rửa bát Hafele HDW-F60C gồm 8 chương trình thông thường

– Rửa tráng 18′

– Rửa nhanh 30′ 40 ° C

– Rửa kép Dual Wash

– Tiết kiệm 50ºC

– Rửa nhanh 50′ 65ºC

– Đồ thủy tinh 30-45 ° C

– Rửa mạnh 50-70 ° C

– Diệt khuẩn 70°C

 

Máy rửa bát Hafele HDW-F60C 533.23.200 thêm chức năng đặc biệt:

 

– Half Load (nửa tải trên, dưới, toàn bộ)

– Energy Save (tự mở cửa ở 4 chương trình)

– Nút Tablet dành cho viên tẩy rửa

– Tăng tốc độ rửa (Fast)

– Rửa yên lặng (Silent)

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C

 

Máy rửa bát hafele TIÊU CHUẨN A+++ -20%
Xếp hạng đẳng cấp hàng đầu về “tiêu thụ năng lượng”, “năng suất làm sạch và làm khô”. Tiêu chuẩn năng lượng tối thiểu là A++ và năng suất làm sạch & làm khô là A cho toàn bộ dòng sản phẩm.
Máy rửa bát Hafele CHẾ ĐỘ CHỐNG RUNG
Có thể rửa êm hơn với công nghệ động cơ tốc độ biến! Chức năng chống rung làm giảm độ ồn của chương trình mà không làm giảm năng suất làm sạch trong ban ngày hay ban đêm.
Máy rửa bát hafele CHƯƠNG TRÌNH CẢM BIẾN ĐỘ ĐỤC TRONG NƯỚC
Chế độ cảm biến độ đục phát hiện số lượng các chất bẩn trong nước và điều chỉnh các thông số trong chu kỳ rửa (nhiệt độ, thời gian, số lượng nước) cho phù hợp.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA NHANH
Chế độ rửa nhanh làm giảm thời gian rửa mà vẫn gia tăng nhiệt độ nước và áp suất để đảm bảo năng suất rửa cao trong một thời gian ngắn hơn.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA SẠCH HƠN
Chức năng rửa sạch hơn được phát triển cho máy rửa bát Hafele HDW-F60C 533.23.200 đảm bảo năng suất rửa sạch tối đa với nhiệt độ cao. Chế độ này làm tăng nhiệt độ nước ở chu trình rửa cuối cùng để loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9999%.
Máy rửa bát hafele LƯỚI LỌC KHUẨN
Bằng việc sử dụng phương pháp kháng khuẩn, vi khuẩn phát triển trên bề mặt bộ lọc được loại bỏ lên đến 99%
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA NHANH 50’
Máy rửa bát Hafele HDW-F60C đạt một hiệu suất làm sạch tiêu chuẩn A với chương trình làm sạch tiên tiến chỉ trong 50 phút. Bạn có thể tiết kiệm thời gian với chế độ rửa này. Đây là máy rửa chén đầu tiên và duy nhất mà đạt được hiệu suất rửa sạch theo tiêu chuẩn A của châu Âu chỉ trong 50 phút.
Máy rửa bát hafele BỘ HẸN GIỜ
Thời gian khởi động của một chương trình rửa có thể được trì hoãn với mục đích tiết kiệm điện. Chế độ trì hoãn có thể được lựa chọn từ 1 giờ đến 24 giờ.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA THÊM
Chế độ rửa thêm có chức năng tùy chọn thêm chu trình rửa để đạt được hiệu quả hơn. Thời gian chương trình rửa được tăng tối thiểu là 4% và tối đa là 16% theo chương trình rửa.
Máy rửa bát hafele CÔNG NGHỆ BƠM BLDC
Công nghệ này được áp dụng cho tất cả các tùy chọn và chương trình để tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời mức độ tiếng ồn của áp lực nước có thể được giảm xuống.
Máy rửa bát hafele CHỨC NĂNG TÙY CHỌN CHẤT TẨY RỬA
Chất tẩy rửa dạng thỏi và chất tẩy rửa kết hợp có chứa muối, chất rửa hỗ trợ và các chất phụ da thì rất dễ sử dụng. Nhưng chúng thường có một số nhược điểm hay dư lượng không tan còn lại trong máy rửa chén. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để giải phóng chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các chất bẩn đồng thời đảm bảo hiệu suất tối đa khi chất tẩy rửa dạng thỏi được sử dụng.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA NỬA TẢI
Công nghệ rửa thân thiện Ecowash cung cấp hiệu suất rửa khi máy rửa bát Hafele HDW-F60C không rửa được hết, chỉ phần rổ dưới hoặc rổ trên hoặc cả hai đều được sử dụng với chế độ rửa nửa tải nếu cần thiết. Công nghệ Ecowash tiết kiệm năng lượng và nước bằng cách giảm năng lượng tiêu thụ nước.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA THÔNG MINH
Với chương trình rửa này, bạn có thể làm sạch các dĩa thức ăn bám vết bẩn (như cà phê, sữa và trà vv..) chỉ trong 18 phút. Chương trình này là một trong những chương trình rửa nhanh nhất trên thế giới. Chế độ này làm sạch các dĩa thức ăn của bạn với 4 tùy chọn thiết lập công suất trong 18 phút. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để hòa tan các chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các vết bám bẩn, đảm bảo hiệu suất tối đa.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ RỬA TĂNG GẤP ĐÔI
Công nghệ bơm tiên tiến trong máy rửa bát Hafele HDW-F60C cho phép chế độ rửa tại hai áp lực nước riêng biệt. Vết bẩn của những thực phẩm nướng sẽ không còn bám ở phía dưới đĩa đồng thời phần dĩa phía trên được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.
Máy rửa bát hafele KHAY ĐỰNG DAO KÉO DỄ DÀNG
Khay đựng dao kéo phía trên của máy rửa bát Hafele HDW-F60C được thiết kế để đặt nĩa, thìa, dao và các vật dụng nhỏ. Rất dễ dàng để lấy các dĩa cùng với khay đựng thứ 3 sau khi rửa
Máy rửa bát hafele KHÓA AN TOÀN TRẺ EM
Chức năng tùy chọn khóa an toàn trẻ em không bao giờ cho phép trẻ em của bạn đến gần với máy rửa bát Hafele HDW-F60C. Tùy chọn này cho phép khóa các nút trên bảng điều khiển để có thể hạn chế các chức năng.
Máy rửa bát hafele CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ
Một phần của bồn rửa trong máy rửa bát Hafele HDW-F60C là một bộ trao đổi nhiệt ở vào cuối chu kỳ xả, thúc đẩy quá trình ngưng tụ nước bên trong bồn rửa, do đó sẽ sấy khô các dĩa thức ăn.
Máy rửa bát Hafele CÔNG NGHỆ CỬA TỰ ĐỘNG
Công nghệ cửa tự động là một công nghệ làm cho quá trình sấy khô hiệu quả hơn. Công nghệ cửa tự động mở ra cánh cửa của máy rửa bát Hafele HDW-F60C trong quá trình sấy và ằng cách này, không khí nóng đi ra khỏi máy rửa chén và do đónăng lượng cần thiết để làm khô các dĩa thức ăn được giảm đáng kể.
Máy rửa bát Hafele CHẾ ĐỘ RỬA WATER BOX
Nguyên tắc làm việc của Công nghệ rửa Water Box là dựa vào chu trình rửa cuối cùng để tránh bất kỳ các hạt bẩn và lưu các vết bám bẩn đó trong một chiếc hộp. Sau đó, công nghệ này có thể được sử dụng như là chu trình rửa trước. Công nghệ này giúp tiêu thụ 5,4 lít với tiêu chuẩn năng lượng A++ cho 15 bộ chén dĩa.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60C

+ Đồ ồn: 44 dB
+ Tiêu thụ năng lượng: 1.02 kWh / lần rửa
+ Tiêu thụ nước: 9l/ lần rửa
+ Hiệu điện thế: 220 – 240 V
+ Tần số: 50 Hz, 10A

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0988286652

0906286652

Zalo Logo